TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

Hội phụ nữ xã Song Phượng tổ chức tuyên truyền kiến thức PCCC cho hội viên, ra mắt mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”
Ngày đăng 21/08/2024 | 16:11  | Lượt xem: 26

Sáng 21/8/2024, tại Nhà văn hóa thôn Thuận Thượng, Hội LHPN xã Song Phượng đã tổ chức  tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức PCCC cho hội viên và ra mắt mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”. Tham dự có đ/c Lê Thị Thương - PCT Hội LHPN huyện; Đ/c Bùi Anh Tùng cán bộ đội tuyên truyền đội CS PCCC và cứu hộ cứu nạn, Phóng viên TT VHTT&TT huyện Đan Phượng; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã; BCH hội LHPN xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMTCS thôn cùng hơn 50 hội viên phụ nữ đã về dự.

Quang cảnh hội nghị

Đ/c Tạ Thị Kim Chung - Chủ tịch hội LHPN xã Song Phượng ra mắt mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Theo đó, thực hiện kế hoạch số 62/KH-HPN ngày 24/7/2024 của UBND xã về việc tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành luật trong công tác PCCC. Thời gian qua hội phụ nữ xã Song Phượng đã thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và xây dựng mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy” trong cán bộ, hội viên. Đến thời điểm tại, đã có 150/170 hội viên phụ nữ xã đã mua và được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy. Thời gian tới, hội đẩy mạnh phối hợp với công an, các thôn trên địa bàn xã tiếp tục tuyên truyền, vận động 100% hội viên phụ nữ tham gia mô hình, mua bình chữa cháy nhằm nâng cao hiệu quả phong trào, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt các quy định của Luật PCCC.

Trao tặng bình chữa cháy cho 08 hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại buổi ra mắt mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”, hội LHPN xã Song Phượng đã trao tặng 08 bình chữa cháy cho 08 hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bàn giao 150 bình PCCC cho hội viên. Hội viên phụ nữ cũng được đồng chí Bùi Anh Tùng cán bộ đội tuyên truyền đội CS PCCC và cứu hộ cứu nạn huyện Đan Phượng tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện công tác phòng, chống cháy và thực hành sử dụng bình chữa cháy.

Bàn giao đại diện 150 bình chữa cháy cho hội viên phụ nữ xã

Đ/c Bùi Anh Tùng cán bộ đội tuyên truyền đội CS PCCC và cứu hộ cứu nạn huyện hướng dẫn Hội viên

phụ nữ xã Song Phượng  sử dụng bình chữa cháy

Hương Trà