Trường THCS song phượng tổ chức "Ngày hội đọc sách" 2024 với chủ đề “nhận thức - đổi mới - sáng tạo”
Ngày đăng 17/04/2024 | 08:53  | Lượt xem: 18

Đây là hoạt động nhân Kỷ niệm 10 năm Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4/2014 - 21/4/2024), nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng, phát huy tinh thần sáng tạo, yêu văn học nghệ thuật của học sinh và Nhân dân. Chương trình có sự tham gia toàn thể THCS xã Song Phượng.

Với chủ đề : “Sách: nhận thức - đổi mới - sáng tạo” các em học sinh đã trò chuyện, chia sẻ với nhiều câu chuyện, kiến thức hay về đọc sách và văn hóa đọc. Đặc biệt, những câu chuyện kể về tinh thần tự học, tự đọc, niềm say mê với sách của Bác Hồ đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích .Kết thúc hoạt động “ Ngày hội đọc sách” - THCS Song Phượng đã trao 03 giải nhất, nhì ,ba cho phần thi “Giới thiệu sách”, 03 giải nhất, nhì ,ba cho phần thi vẽ  “Trang trí bìa sách” và 03 giải nhất, nhì ,ba cho phàn thi “Viết bài cảm nhận về sách”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh "Ngày hội đọc sách" 2024  tại trường THCS Song Phượng

Văn Nhật