Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đảng ủy Song Phượng tổ chức hội nghị đối thoại giữ Bí thư Đảng ủy với MTTQ VN các cấp năm 2023
Publish date 06/10/2023 | 08:37  | Lượt xem: 88

Ngày 04/10/2023 vừa qua, Đảng ủy xã Song Phượng đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy với MTTQ các cấp nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh kiến nghị của nhân dân đến cấp ủy Đảng chính quyền xã.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Lâm, HUV, BT Đảng ủy xã, đ/c Bùi Anh Tùng, Ủy viên BTV Đảng ủy,  CT UBND xã; Các đ/c TT HĐND - UBND – UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban công tác MT thôn, cán bộ công chức xã, các ông bà đại diện cho 04 thôn.

Đ/c Bùi Anh Tùng - Chủ tịch UBND xã thông qua các báo cáo trước hội nghị

Tại buổi tiếp xúc các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, báo cáo kết quả Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND xã với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội năm 2022.

Đại biểu phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Cũng trong buổi làm việc có nhiều lượt ý kiến phát biểu, kiến nghị của nhân liên quan vấn đề cấp giấy quyền sử dụng đất, về môi trường... đã được lãnh đạo Đảng, chính quyền xã giải trình, tiếp thu theo thẩm quyền quy định

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Lâm, HUV, BT Đảng ủy trả lời, tiếp thu các ý kiến kiến nghị của nhân dân

Tuấn Phùng