Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội LHPN xã Song Phượng tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3), kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ngày đăng 09/03/2024 | 13:51  | Lượt xem: 37

Chiều ngày 07/3/2024, Hội LHPN xã Song Phượng từng bừng tổ chức Hội nghị Mít-tinh kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3), kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 59 năm phong trào "Phụ nữ ba đảm đang". Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Bảy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đan Phượng; đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Lâm - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn; cùng với hơn 150 chị em đại diện cho toàn thể hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Những lãng hoa tươi thắm chúc mừng hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được những tiết mục văn nghệ đặc sắc, của chị em phụ nữ đến từ 04 chi hội trên địa bàn xã. Được nghe Đ/c Tạ Thị Kim Chung - Chủ tịch Hội LHPN xã đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống yêu nước, anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam. Qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam; tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ quê hương “Người gái đảm”, cán bộ, hội viên phụ nữ Song Phượng đã thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua, các cuộc vận động của Hội, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển Kinh tế xã hội của địa phương.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần giúp hội nghị thành công rực rỡ

Hội LHPN xã Song Phượng cũng đã tổ chức trao quyết định công nhận hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Song Phượng lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trao quyết định công nhận hội viên danh dự

Đồng chí Nguyễn Thị Bảy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đan Phượng về dự hội nghị đánh giá cao kết quả của Hội thời khích lệ, động viên những kết quả nổi bật mà Hội LHPN xã Song Phượng đã đạt được trong nữa đầu nhiệm kỳ vừa qua; Chỉ ra những mặt còn yếu để Hội LHPN xã tiếp tục phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2026 đề ra.

Hương Trà