Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội CCB xã Song phượng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam
Ngày đăng 13/05/2024 | 08:39  | Lượt xem: 70

Tối ngày 11/5/2024, Hội Cựu chiến binh xã Song Phượng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024 ) và 35 năm thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2024).

Những lãng hoa tươi thắm chúc mừng Đêm giao lưu văn nghệ hội CCB xã Song Phượng

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo hội CCB huyện Đan Phượng; Đại diễn lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, Trưởng các ngành đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn; Ban Chấp hành Hội CCB xã và các diễn viên văn nghệ quần chúng là các thành viên Hội CCB đến từ 04 thôn trên địa bàn xã.Bằng lời ca tiếng hát, hơn 10 tiết mục đặc sắc ở các thể loại: song ca, tốp ca, múa hát với chủ đề về quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ ... đã được cán bộ, hội viên Hội CCB xã thể để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày thành  lập hội của hội CCB xã Song Phượng

Chương trình không chỉ là dịp để cán bộ, hội viên cựu chiến binh ôn lại và tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của quân đội, trong sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, những tấm gương chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, xứng đáng với danh hiệu “Anh bộ đội Cụ Hồ” cả trong thời chiến và thời bình mà Đảng, Nhân dân trao tặng. Mà từ đó còn nâng cao niềm tin của cán bộ, hội viên và Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, chế độ xã hội chủ nghĩa, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy tinh thần “Trung thành - đoàn kết - gương mẫu đổi mới”; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân các dân tộc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tuấn Phùng