Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Song Phượng tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 16/05/2024 | 09:40  | Lượt xem: 76

Ngày 14/5/2024 vừa qua, Đảng ủy xã Song Phượng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Về dự có đ/c Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện; Đ/c Bùi Văn Đức – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể, cấp ủy chi bộ thôn Thuận Thượng, thôn Thu Quế, Trường Mầm non, Trường Tiểu học và các Đảng viên được  tăng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Đợt 19/5, Đảng bộ Song Phượng vinh dự có 07 đ/c được tặng huy hiệu Đảng, trong đó đ/c Nguyễn Văn Thạch - Chi bộ thôn Thuận Thượng, 55 năm tuổi Đảng, được nhận huy hiệu Đảng tại Hội nghị ở Huyện. Tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng vừa qua, Đảng bộ xã Song Phượng đã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Văn Nhật và đồng chí Nguyễn Trọng Quỳnh chi bộ thôn Thuận Thượng; Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Tạ Văn Sinh, đồng chí Tạ Đình Sinh chi bộ thôn Thu Quế; đồng chí Nguyễn Thị Thủy chi bộ Trường Mầm non và đồng chí Bùi Xuân Quý chi bộ Trường Tiểu học Song Phượng.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên Ban TVHU - Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc TT bồi dưỡng chính trị nhấn mạnh “Huy hiệu Đảng” là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu cuả đảng viên với đảng, tổ quốc, và nhân dân. Đây không chỉ là  vinh dự của gia đình còn là vinh dự của Đảng bộ xã Song Phượng. Đồng thời đ/c còn bày tỏ mong muốn của các đảng viên là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo tiếp tục đóng góp công sức tâm huyết, chí tuệ trong xây dựng đất nước. Cũng tại buổi lễ các đảng viên đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của lãnh đạo Đảng các cấp và hứa nguyện suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp của Đảng, tích cực góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh nói chung và xã Song Phượng nói riêng, ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 xã Song Phượng.

phát biểu và trao huy hiệu đợt 19/5/2024 cho các đảng viên

Văn Hưng