TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Hội LHPN Song phượng tham gia đồng diễn dân vũ chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2024)
Ngày đăng 06/05/2024 | 16:22  | Lượt xem: 22

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2024. Hội LHPN xã Song Phượng tổ chức cho cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia luyện tập và biểu diễn bài dân vũ trên nền nhạc liên khúc: “Qua miền Tây Bắc”, “Chiến thắng Điện Biên”, “Inh lả ơi” do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam triển khai xây dựng và phát động trong toàn quốc

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền tới hội viên, phụ nữ về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ; về truyền thống cách mạng và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như vai trò và sự tham gia của phụ nữ trong chiến dịch Điện Biên Phủ. Ngay khi có kế hoạch về chương trình đồng diễn dân vũ chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Hội LHPN xã Song Phượng đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền tới hội viên, phụ nữ về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử; vai trò và sự tham gia của phụ nữ trong chiến dịch Điện Biên Phủ dưới nhiều hình thức (dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ; tham gia tìm hiểu cuộc thi "Tìm hiểu 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ”, luyện tập và tham gia biểu diễn dân vũ....). Chương trình đồng diễn đầy khí thế hào hùng, làm dấy lên niềm tự hào dân tộc trong khắp cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân. Góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ, với tinh thần "Phụ nữ Thủ đô cùng phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên". Đồng thời Thể hiện vẻ đẹp tự tin, duyên dáng, thanh lịch và hiện đại của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Hà Nội nói riêng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Hội LHPN Song phượng tham gia đồng diễn dân vũ chào mừng

70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2024)

Hương Trà