TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Song Phượng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024
Ngày đăng 27/08/2024 | 10:16  | Lượt xem: 29

Chiều 26/8, Đảng ủy xã Song Phượng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024. Về dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên, có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên Ban TVHU - Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc TT bồi dưỡng chính trị Huyện, Đ/c Nguyễn Thị Dung - Bí thư Đảng ủy - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Bùi Văn Đức – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Bùi Anh Tùng – UVBTV, Chủ tịch UBND xã; Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch MTTQ, Trưởng các đoàn thể, cấp ủy chi bộ thôn Thuận Thượng, Trường Tiểu học và đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 đã về dự đông đủ.

Trong đợt này, Song Phượng có các đồng chí Tạ Văn Thùng - Chi bộ thôn Thuận Thượng 65 năm tuổi Đảng, Bùi Văn Ngọc chi bộ thôn Tháp Thượng 55 năm tuổi Đảng, Nguyễn Ngọc Đồng chi bộ thôn Thuận Thượng 50 năm tuổi Đảng đã được trao nhận huy hiệu Đảng ở Huyện. Đảng ủy xã tổ chức trao trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Mai Giàng My chi bộ thôn Thuận Thượng được 40 năm tuổi Đảng; đ/c Nguyễn Thị Mai Hạnh chi bộ Trường Tiểu học được 30 năm tuổi Đảng.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024 xã Song Phượng

Tại buổi lễ, các đảng viên đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của lãnh đạo Đảng các cấp và hứa nguyện suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp của Đảng, tích cực góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh nói chung và xã Song Phượng nói riêng, ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đảng viên Nguyễn Thị Mai Hạnh chi bộ Trường Tiểu học  phát biểu cảm nghĩ

Phát biểu động viên, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc TT chính trị khẳng định Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này là niềm vinh dự, tự hào không chỉ riêng của các đồng chí, mà là niềm vinh dự chung của cán bộ, đảng viên toàn xã nhà. Được nhận Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đó là sự ghi nhận sự công lao cống hiến cống hiến của các đồng chí trong suốt những năm qua. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn phát huy phẩm chất cách mạng, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu rèn luyện, với những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác và sinh hoạt Đảng, các đồng chí quan tâm giáo dục, dìu dắt thế hệ đảng viên trẻ phấn đấu, trưởng thành, vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc TTCT huyện phát biểu tại hội nghị

Văn Hưng