TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Tổ số 2 đại biểu HĐND huyện Đan Phượng tiếp xúc cử tri xã Song Phượng trước Kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khóa XX
Ngày đăng 08/07/2021 | 15:04  | Lượt xem: 224

Sáng ngày 08/7/2021 tại hội trường UBND xã, Tổ đại biểu số 2 Đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc cử tri xã Song Phượng chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Khóa XX.

Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Đan Phượng cùng các ông, bà trong Tổ số 2 đại biểu HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, trưởng cụm dân cư và các cử tri tiêu biểu trong xã Song Phượng về dự.

Hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Khóa XX tại xã Song Phượng

Tại hội nghị, cử tri xã Song Phượng đã được nghe đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 trên địa bàn huyện; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri địa phương trước Kỳ họp thứ 14 - Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021. Phát biểu tại hội nghị, đa số cử tri xã Song Phượng đồng tình, nhất trí cao với nội dung báo cáo; đồng thời, đóng góp thêm nhiều ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, trong đó có công tác xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trên các tuyến giao thông nông thôn; công tác quy hoạch, kiến nghị đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cử tri địa phương cũng bày tỏ mong muốn huyện tiếp tục tập trung lãnh đạo toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe người dân, góp phần xây dựng huyện Đan Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh. Ngay tại hội nghị, thay mặt Tổ số 2 đại biểu HĐND huyện, Trần Đức Hải, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đan Phượng và đồng chí Bùi Anh Tùng - Chủ tịch UBND xã Song Phượng trân trọng cảm ơn, tiếp thu và trả lời các ý kiến cử tri xã quan tâm, đề xuất theo thẩm quyền.

Đ/c Trần Đức Hải, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trân trọng tiếp thu và trả lời ý kiến

Đồng chí Trần Đức Hải phát biểu sẽ tập trung chỉ đạo các phòng, ban, ngành chức năng huyện phối hợp với lãnh đạo UBND xã rà soát, xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện các nhiệm vụ công việc mà của tri xã quan tâm, nhằm tạo điều kiện, đảm bảo cho nhân dân địa phương tập trung phát triển kinh tế- xã hội, phấn đấu xây dựng xã Song Phượng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021./..

Tuấn Phùng