Đoàn thanh niên xã Song Phượng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ tổng kết hè thiếu nhi năm 2024.
Ngày đăng 31/08/2024 | 15:10  | Lượt xem: 12

Tối ngày 31/8/2023, tại hội trường UBND xã, Đoàn thanh niên Song Phượng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ tổng kết hè thiếu nhi năm 2024.

Dự và động viên đêm diễn có đại diện ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ trưởng các thôn, BCH đoàn xã cùng đông đảo đoàn viên và trên 90 em thiếu nhi tham gia đêm liên hoan văn nghệ. Tại hội diễn các em thiếu niên nhi đồng của 04 thôn trên địa bàn xã đã biểu diễn nhiều tiết mục ca, múa nhạc, nhảy hiện đại đặc sắc với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Với sự hồn nhiên trong sáng của tuổi thơ cùng sự quan tâm hỗ trợ hướng dẫn về nội dung, cách thức thể hiện, chuẩn bị về đạo cụ và trang phục các em thiếu niên nhi đồng đã đem đến cho đêm liên hoan văn nghệ một không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng tham gia cổ vũ. Qua đêm liên hoan văn nghệ đã khuyến khích các em thiếu niên nhi đồng tích cực tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ tại khu dân cư; đồng thời góp phần giáo dục kỹ năng sống, giúp các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và trưởng thành. Hè năm nay xã Song Phượng đón đông đảo thanh thiếu nhi về sinh hoạt. Nhằm tạo sân chơi, bổ ích lý thú thu hút các em thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt, Đoàn thanh niên xã Song Phượng đã phối hợp với các Ban chỉ đạo hè tại các thôn trên địa bàn tổ chức các buổi sinh hoạt theo lịch đã được xây dựng; tổ chức các nội dung sinh hoạt phong phú và đa dạng như xây dựng các trò chơi dân gian, tổ chức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nói chuyện truyền thống, tổ chức dạy bơi, dạy vẽ.. nhằm thu hút thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia. Bên cạnh đó phối hợp với Trạm y tế, Công an xã tổ chức các buổi sinh hoạt với chủ đề “Giảm thiểu tổn hại trẻ em”, tuyên truyền về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, phòng chống cháy nổ, tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử và hướng dẫn tham gia giao thông an toàn… Các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” được duy trì thường xuyên, liên tục với nhiều hoạt động thiết thực.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đêm liên hoan văn nghệ tổng kết hè thiếu nhi năm 2024 xã Song Phượng

Văn Nhật