Các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Song Phượng tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024
Ngày đăng 28/03/2024 | 10:46  | Lượt xem: 26

Trong thời gian qua, Đại hội các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Song Phượng đã diễn ra trong khí thế của tuổi trẻ. Đại hội các chi đoàn đã thực hiện tổng kết đánh giá Nghị quyết nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ tới, bầu ra lãnh đạo chi đoàn có đủ phẩm chất, năng lực công tác. Qua đó xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn mới. Đảm bảo đội ngũ kế thừa cho Đoàn đồng thời chú trọng đến công tác bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ quy hoạch dự nguồn. Từ đó đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở từng bước được chuẩn hóa; năng lực công tác, bản lĩnh chính trị của cán bộ Đoàn được nâng lên; các khâu của công tác cán bộ Đoàn cơ sở được thực hiện đúng quy định.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của các chi đoàn. Đại hội 04 chi đoàn ra diễn thành công với sự quan tâm của cấp uỷ và Đoàn xã Song phượng

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Song Phượng nhiệm kỳ 2023-2024

Văn Nhật