Song phượng triển klhai hỗ trợ người dân đồng bộ dữ liệu về thuế
Ngày đăng 15/03/2024 | 15:51  | Lượt xem: 24

Thực hiện Đề án 06 nghành Thuế về đồng bộ dữ liệu về thuế với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; làm sạch, thống nhất sử dụng mã định danh công dân là mã số thuế.

Vậy xin thông báo với toàn thể Nhân dân trong xã những ai có đất ở trên địa bàn xã Song Phượng đã bán hoặc mua mới hoặc đã tách thửa thì nhanh chóng tới trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Song Phượng để được hỗ trợ kê khai thay đổi thông tin.

Liên lạc tới: Cán bộ phụ trách Nguyễn Thị Bích Riệp

Thời gian hỗ trợ : Bắt đầu từ ngày 11/3/2024 đến ngày 30/3/2024

1. Về đất đã bán: Khi đi mang theo photo căn cước công dân để khai giảm diện tích (mục đích là để tránh vẫn có tên trên hệ thống thuế thành nợ ảo).

2. Về đất mua mới: Khi đi mang theo photo căn cước công dân và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (mục đích thay đổi thông tin trên hệ thống thuế để hoàn thành nghĩa vụ thuế tránh sau bị truy thu. Khai theo tờ khai 04-TK-SDDPNN).

3. Về đất đã tách thửa: Khi đi mang theo photo căn cước công dân của người cũ để khai giảm diện tích và photo căn cước công dân và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của những người được tách để khai tăng và thay đổi thông tin người sử dụng mảnh đất. (Theo tờ khai 04-TK-SDDPNN).

4. Những hộ có người đứng tên thuế đất đã chết thì sẽ nộp tờ khai đóng mã số thuế 24-DK-TCT. Khi đi mang theo photo căn cước của người đang sử dụng mảnh đất và Giấy chứng nhận sử dụng đất để thay đổi thông tin

Đỗ Trường