Tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư dự án di tích quán Thuận Thượng xã Song Phượng
Ngày đăng 09/04/2024 | 14:21  | Lượt xem: 21

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của của Sở Văn hóa & Thể thao về việc thẩm định hồ sơ Thiết kế bản vẽ thi công dự án Tu bổ, tôn tạo di tích quán Thuận Thượng xã Song Phượng tại văn bản số 1039/SVHTT-QLDTVH. Ban quản lý dự án đầu tư huyện Đan Phượng đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư dự án di tích quán Thuận Thượng xã Song Phượng. Về dự có đại diện lãnh đạo Ban quản lý di tích - danh thắng Hà Nội - bà Nguyễn Thị Thanh; Lãnh đạo phòng VHTT, Tài chính-Kế hoạch, Quản lý đô thị huyện Đan Phượng. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, bí thư chi bộ, trưởng thôn và Tiểu ban quản lý di tích thôn Thuận Thượng.

Tại hội nghị đại diện đơn vị tư vấn thiết kế Công ty CP bảo tồn di sản Văn hóa Trung Hưng đã trình bày các phương án, hạng mục hạng mục tu bổ tôn tạo di tích quán Thuận Thượng xã Song Phượng. Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các đại biểu liên quan tới các hạng mục tu bổ tôn tạo nêu trên

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới các hạng mục tu bổ tôn tạo di tích quán Thuận Thượng xã Song Phượng

Đ/c  Bùi Anh Tùng- Chủ tịch UBND xã Song Phượng phát biểu ý kiến

Đại diện Ban Quản lý di tích-danh thắng Hà Nội phát biểu ý kiến tại hội nghị