TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Hội LHPN xã Song Phượng ra mắt mô hình điểm “ Di tích lịch sử văn hóa kiểu mẫu”, “ Thôn văn hóa kiểu mẫu” tại thôn Tháp Thượng
Ngày đăng 21/04/2024 | 13:51  | Lượt xem: 24

Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam hoàn toàn thống nhất Đất nước; 70 năm Chiến thắng Điện biên phủ và 70 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2024). Sáng ngày 16/4 vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Song Phượng tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình điểm “ Di tích lịch sử văn hóa kiểu mẫu”, “ Thôn văn hóa kiểu mẫu” tại thôn Tháp Thượng. Về dự có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận cơ sở, trưởng các thôn.

Mô mô hình điểm di tích lịch sử văn hóa kiểu mẫu, thôn văn hóa kiểu mẫu nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho người dân, tạo diện mạo xanh, sạch, đẹp; Vận động hội viên phụ nữ và Nhân dân thực hiện tốt Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng, tham gia ngày công lao động, huy động nguồn xã hội hóa để trồng hoa, dọn vệ sinh bảo vệ cảnh quan môi trường; Đẩy mạnh các phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” , “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” …Tại lễ ra mắt, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Song Phượng đã trao Công trình số hóa cho Ban Di tích lịch sử Đền Tháp Thượng và gắn biển thực hiện 18 quy tắc ứng xử nên làm và 21 quy tắc ứng xử không nên làm tại nơi công cộng. Tặng 9 ngôi Nhà của pin cho các tổ an ninh tự quản các xóm trong thôn và gắn biển tuyên truyền các gia đình, cá nhân trong thôn cần thực hiện tốt quy tắc ứng xử nơi công cộng, ưu tiên tập trung vào 10 nội dung nên làm và 15 nội dung không nên làm.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã trao tặng công trình số hóa cho Ban QLDT Di tích đền Tháp Thượng

Tặng Nhà của pin cho các tổ an ninh tự quản các xóm, ngõ

Ký cam kết thiện tốt Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng của UBND Thành phố Hà Nội.

Các đại biểu chụp ảnh với lưu niệm với Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng của UBND Thành phố Hà Nội.

Đỗ Trường